Lễ trao thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021

Thực hiện Quyết định số 1940/QĐ-UBND ngày 09/12/2021 của UBND tỉnh Quảng Ngãi về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 330 học sinh đã đạt thành tích cao tại Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021,

Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Quảng Ngãi ủy quyền cho Thủ trưởng các đơn vị có học sinh đạt thành tích cao tổ chức hình thức trao thưởng đảm bảo tính trang trọng nhằm tôn vinh học sinh đạt thành tích cao đồng thời tạo sự lan tỏa trong đơn vị và an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, ngày 08/01/2022, Hiệu trưởng Trường THPT Bình Sơn đã tổ chức buổi lễ trao thưởng cho các em học sinh của trường đã đạt điểm cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2020-2021. Trong kỳ thi này, Trường THPT Bình Sơn có 12 học sinh vinh dự được nhận khen thưởng.

Danh sách 12 học sinh lớp 12 trường THPT Bình Sơn được khen thưởng:

I/ Thí sinh có điểm xét tuyển vào đại học lần đầu theo tổ hợp khối thi A, B, D1 đạt 27.0 điểm trở lên:

1/ Huỳnh Ngọc Qúy

2/ Nguyễn Phúc Phát

3/ Phạm Thị Diệu

4/ Hồ Công Guyn

5/ Phạm Thị Anh Thư

6/ Huỳnh Hoài Hân

7/ Mai Thị Thu Hiền

8/ Lê Kim Chi

9/ Hồ Lê Thanh Trúc

10/ Võ Thị Phương Thơ

II/ Thí sinh có điểm xét tuyển vào đại học lần đầu đối với tổ hợp ba môn thi Văn, Sử, Địa đạt 25.0 điểm trở lên:

1/ Dương Mỹ Lệ

2/ Võ Thị Ánh Hồng

Thầy Hồ Phúc, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Bình Sơn, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường phát biểu trong buổi lễ trao thưởng.

Các em học sinh vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi

Thầy Phạm Thạch Sinh, Hiệu trưởng và thầy Hồ Phúc, Phó Hiệu trưởng trao Bằng khen cho các em