LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH NIÊN KHÓA 2019-2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 11-6-2022, Trường THPT Bình Sơn tổ chức lễ tri ân và trưởng thành dành cho học sinh khối 12 niên khóa 2019 – 2022. Tham dự buổi lễ, có toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường, học sinh khối 12 và phụ huynh học sinh. Những lời nhắn gửi của Thầy Hiệu trưởng, những tiết mục văn nghệ xuất sắc, những bó hoa tươi thắm, những món quà bất ngờ được học sinh chuẩn bị dành tặng cho thầy cô và cha mẹ, những cái ôm bạn bè thật chặt đã làm nên một buổi lễ tri ân và trưởng thành đặc biệt của học sinh trường THPT Bình Sơn. Ba năm trôi qua, hành trình của các em tại ngôi trường THPT Bình Sơn thân yêu đã dần khép lại để bước sang một trang mới. Chúc các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi tới và đi đúng con đường đã chọn.

Thầy Phạm Thạch Sinh, Hiệu trưởng trường THPT Bình Sơn

Từng lớp, học sinh và các bậc phụ huynh tiến lên khán đài để chụp hình kỷ niệm với giáo viên chủ nhiệm và các thầy cô.

Sau những giây phút tri ân thầy cô, các em đã dành thời gian để nói lời cảm ơn đến các bậc sinh thành

Hành trình trưởng thành của các em không chỉ có thầy cô, cha mẹ mà còn có bạn bè. Các em đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh thật đẹp trong buổi lễ này. Đó sẽ là kỷ niệm, là hành trang để các em bước vào đời.