Lễ Tổng kết năm học 2020-2021

Vào lúc 7 giờ 0 phút sáng thứ hai ngày 24/5/2021, Trường THPT Bình Sơn đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2020-2021. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19, Ban giám hiệu nhà trường thống nhất lễ trao học bổng được tổ chức tại sân trường với sự tham gia của cán bộ giáo viên, nhân viên, đại diện Ban thường trực Hội cha mẹ học sinh, đại diện quỹ học bổng. Học sinh giỏi, học sinh tiên tiến được trao phần thưởng tại phòng lớp học. Mặc dù hạn chế tập trung theo yêu cầu nhưng buổi lễ đã diễn ra trang nghiêm và tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, khách mời đều tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19. Một số hình ảnh tại Lễ Tổng kết:

Thầy Hồ Phúc, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc danh sách phát thưởng trong Lễ Tổng kết năm học 2020-2021

Học sinh được nhận học bổng dự Lễ Tổng kết tại sân trường

Thầy Quảng Trọng Bạch, Phó Hiệu trưởng tặng hoa cho các đại diện Qũy học bổng

Thầy Quảng Trọng Bạch, Phó Hiệu trưởng và Thầy Hoàng Đình Luy trao học bổng cho các em học sinh

Thầy Phạm Thạch Sinh, Hiệu trưởng nhà trường và Đại diện Ban thường trực Hội Cha mẹ học sinh trao học bổng cho các em.